Đồi Mộng Mơ

ĐỒI MỘNG MƠ ĐÀ LẠT

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt là một địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố Hoa, chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt chưa đến 5km và nằm sát bên Thung Lũng Tình Yêu với diện tích 12ha KDL được đầu tư, trang trí khuôn viên mang một phong cách lãng mạn và thơ mộng là xao xuyến bất kỳ du khách nào ghé tham quan.

Dat Phong Khach San Da Lat

Cổng chào khu du lịch đồi mộng mơ

Hơn nữa Đồi Mộng Mơ còn mang một dấu ấn đặc biệt quan trọng đó là vào năm 2003 khi toàn dân thành phố đang háo hứng chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại 110 năm hình thành và phát triễn của thành phố thì KDL Đồi Mộng Mơ cũng được thành lập và đưa vào hoạt động.

Dat Phong Khach San Da Lat

Khung cảnh bên trong khu du lịch đồi mộng mơ

Các công trình ấn tượng trong đồi mộng mơ Đà Lạt

Trong KDL Đồi Mộng Mơ có rất nhiều công trình nghệ thuật đặc sắc gồm những công trình mang tính chất giải trí và những công trình mang tính chất văn hóa – nghệ thuật dân tộc như: Cây Nguyện Ước, Làng Văn Hóa Dân Tộc, Dịch Vụ Masaage Cá, Nhà Cổ, Bàn Xoay Kì Diệu, sân Gofl Mini,  Khu Trừng Bày nhửng sinh vật lạ – Hầm Rượu,  Vạn Lý Trường Thành,…

Dat Phong Khach San Da Lat

Nhà cổ nơi có bàn xoay kỳ diệu

Bên cạnh những công trình mang tính nghệ thuật cao, nơi đây còn đầu tư xây dựng một khu nhà nghỉ dưỡng, Bungalow sang trọng, cao cấp, không gian yên tĩnh và thanh bình giúp cho du khách có những không gian riêng biệt, thư giãn sau những khoảng thời gian lao động mệt mỏi và căng thẳng.

Dat Phong Khach San Da Lat

Hình ảnh đẹp trong đồi mộng mơ

Tính đến nay đã hơn 10 nămĐồi Mộng Mơ hình thành và phát triển nơi đây đã dần chiếm được nhiều tình cảm của du khách gần xa về chất lượng dịch vụ và phong cách chuyên nghiệp. Đồi Mộng Mơ luôn biết cách thay đổi mình, luôn tạo thêm nhiều dịch vụ mới mẻ và hấp dẫn để đáp ứng mọi nhu cầu của quý du khách.

Dat Phong Khach San Da Lat

Massage với cá được du khách yêu thích

Một số dịch vụ trong KDL Đồi Mộng Mơ như:

- Dịch vụ cưỡi Voi: giá một lượt là 300.000 VNĐ gồm 2 người lớn 1 trẻ em. Thức ăn cho voi 10.000 VNĐ/Phần. Chụp hình không quá 5 kiểu 10.000 VNĐ đến 30.000 VNĐ.

- Xem phim 5D 30.000 VNĐ/Vé.

- Mê cung thần thoại Tây Nguyên 15.000 VNĐ/Vé.

- Sinh vật lạ 10.000 VNĐ/Vé.

- Massage cá 20 phút 30.000 VNĐ/Vé.

- Giao lưu cồng chiêng Đà Lạt bao gồm (trọn gói bao gồm rượu cần, thịt rừng nướng, lửa trại) đoàn dưới 30 khách 3.000.000 VNĐ, dưới 40 khách 3.300.000 VNĐ, dưới 50 khách 3.600.000 VNĐ, trên 50 khách phụ thu 1 khách 30.000 VNĐ.

- Mini Goft giá một vé 20.000 VNĐ trên lượt.

Ngoài ra, Đồi Mộng Mơ Đà Lạt còn có một cây May Mắn được rất nhiều du khách ưu chuộng và yêu thích khi đến tham quan.

Dat Phong Khach San Da Lat

Hoa Dalat Travel


Địa điểm du lịch Đà Lạt