Showrom Hoa Khô

SHOWROM HOA KHÔ ĐÀ LẠT

Showrom Hoa Tươi Sấy Khô Mãi Mãi thuộc  Công ty cổ phần Công Nghệ Sinh Học RỪNG HOA ĐÀ LẠT. Tọa lạc tại số 7A/1 Mai Anh Đào – P8 – Đà Lạt, nằm bên canh khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu hiện nay là điểm đến yêu thích nhất của du khách khi đến du lịch Đà Lạt.

Dat Phong Khach San Da Lat

Đến với Rừng Hoa Đà Lạt du khách sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, bởi nơi đây được thiết kế theo mô hình khép kín, du khách vừa có thể tham quan, vừa có thể mua sắm, hay còn có thể học tập làm tăng thêm nguồn kiến thức của mình.

Với tiêu chí hàng đầu là ''Chất Lượng - Công Nghệ - Dịch Vụ.” Công ty Rừng Hoa sẽ đem đến cho du khách một trãi nghiệm tuyệt vời nhất khi đến showrom Hoa được thiết kế trong nhà hết sức thoáng mát và rộng rãi.

Dat Phong Khach San Da Lat

Showrom Hoa Tươi sấy khô lớn nhất Việt Nam

Khi đến dây du khách được tham quan miễn phí, được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật với nhiều phong cách cắm hoa sáng tạo, điêu luyện, đặc sắc, ấn tượng của những nghệ nhân nơi đây.

Hoa nơi đây được sử dụng từ những loài hoa từ lâu đã nổi tiếng gần xa của xứ sở Đà Lạt như: hoa hồng, hoa cúc, hoa ly,… những đóa hoa tươi tự nhiên được sử dụng công nghệ sấy khô tiên tiến nhất của Nhật Bản, khi chúng đạt đến nhiệt độ thích hợp sẽ được đem ra trưng bày và có thời gian lưu giữ là mãi mãi.

Dat Phong Khach San Da Lat

 Đến đây, du khách có thể tự do lựa chọn cho mình những mẫu hoa ấn tượng nhất và mua về làm quà cho người thân, bạn bè trong gia đình với giá cả hết sức phải chăng.

Ngoài ra, Công ty cổ phần Công Nghệ Sinh Học Rừng Hoa Đà Lạt còn cung cấp những dịch vụ sau:

  • Nhà hàng Rừng Hoa
  • Khách sạn Rừng Hoa
  • Bar - Cà Phê
  • Siêu thị Rừng Hoa
  • Công viên hoa

Dat Phong Khach San Da Lat

Chắc chắn khi du khách đến khu du lịch Rừng Hoa của chúng tôi không những du khách đem về những đóa hoa xinh đẹp mà còn mang về những kỷ niệm hết sức ấn tượng.

Video về Rừng Hoa Đà Lạt:


 Hoa Dalat