Tour Tham Quan Đà Lạt 1 ngày

TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT TRONG 1 NGÀY GIÁ RẺ

Tour đi Đà Lạt trong ngày được du khách gần xa đặc biệt yêu thích vì giá rẻ mà vẫn tham quan được hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng nhất trong thành phố sương mù.

Tùy theo nhu cầu của du khách mà công ty Hoa Dalat Travel có các chương trình tour ghép đoàn trong 1 ngày khác nhau với giá tiền khác nhau.

tour đà lạt 1 ngày giá rẻ

Các chương trình tour tham quan đà lạt 1 ngày nổi tiếng nhất

City Tour Đà Lạt 1 ngày

Đây là chương trình tour du lịch Đà Lạt trong ngày được các du khách lựa chọn nhiều nhất theo thống kê của chúng tôi. Với các thắng cảnh có 1 không 2 tại Việt Nam như : Thung Lũng Tình Yêu, Cáp Treo Đà Lạt, Dinh Bảo Đại, Thiền Viện Trúc Lâm, Hồ Tuyền Lâm, Thiền Viện Trúc Lâm, Thiền Viện Vạn Hạnh và Nhà Thờ Con Gà.

Gía của chương trình tour trong ngày tại đà lạt này là : 170.000đ/ khách đã bao gồm vé vào cổng, xe và hướng dẫn viên, không bao gồm vé cáp treo nhé mọi người.

Tour LangBiang 1 ngày

Langbiang đỉnh núi huyền thoại tại thành phố mộng mơ mỗi năm thu hút hàng triệu khách du lịch gần xa tới tham quan và chụp hình lưu niệm. Với các thắng cảnh nổi tiếng và tham quan vườn dâu tây thì chương trình tour tham quan đà lạt trong ngày sẽ là sự lựa chọn ấn tượng dành cho mọi du khách. Sau đây sẽ là các điểm du lịch quý khách sẽ được tham quan khi đăng ký tour du lịch đà lạt này.

  • Làng đồng bào dân tộc xã Lát
  • Làng Hoa Vạn Thành : 80% Hoa hồng ở miền nam được trồng tại đây
  • Thung Lũng Vàng
  • Đỉnh LangBiang cao 2.143m
  • Ga Đà Lạt có từ thời Pháp
  • Bảo Tàng Lâm Đồng
  • Vườn Dâu Tây

Với 7 điểm tham quan trong 1 ngày giá của tour langbiang thung lũng vàng này có giá chỉ 250.000đ/khách đã bao gồm vé vào cổng và hướng dẫn viên giống tour city đà lạt. không bao gồm vé xe Jeep 50k 

Tour Đường Hầm Đất Sét

Đường hầm điêu khắc bằng đất sét là điểm du lịch hot nhất Đà Lạt trong năm 2015. Nếu quý khách biết được phải tốn tới 10 triệu USD và vô số lần thất bại thì chủ nhân của đường hầm này mới tạo được kỳ quan với vô số kỷ lục ấn tượng của Việt Nam thì chắc chắn bạn sẽ muốn ghé thăm ngay địa điểm này.

Danh sách các điểm trong tour này bao gồm : Làng Cù Lần, Làng Hoa, Trang Trại Rau Sạch, Đường Hầm Đất Sét, Bãi Tiên Sa và Hồ Tuyền Lâm. Do di chuyển khá xa trung tâm và vé vào cổng khá cao nên chương trình tour đà lạt một ngày này có giá 350.000đ/ khách.

Tour Ngoại Thành Đà Lạt

Vùng ngoại ô Đà Lạt với rất nhiều làng nghề nổi tiếng sẽ góp mặt trong chương trình tour này. Sau vài ngày đi khám phá nội thành đà lạt du khách chắc chắn sẽ muốn tìm trải nghiệm mới với vườn cà phê, trại nuôi dế, nhà máy tơ tằm với bao điều mới lạ. Bắt đầu hành trình quý khách sẽ đi qua con đèo Tà Nung uốn lượn với thông xanh bao quanh và hoa anh đào tuyệt đẹp nở vào các dịp tết.

Các điểm du khách sẽ được tham quan như : Làng Hoa, Vườn Cà Phê và Cà Phê Chồn, Nhà máy Tơ Tằm, Trang Trại Nuôi Dế, Nhà máy Rượu, Thác Voi và Chùa Linh Ẩn cổ kính. Gía vé của tour ngoại thành Đà Lạt 1 ngày này là : 250.000đ/ khách

Tour Cồng Chiêng Đà Lạt

Giao lưu cồng chiêng Đà Lạt được du khách vô cùng yêu thích bởi nó giúp du khách và thoả hồn mình vào các vũ điệu cồng chiêng vô cùng sôi động với rất nhiều phần lễ và phần hội. 

Chương trình tour cồng chiêng bắt đầu từ lúc 18h30 và kết thúc vào lúc 20h30 với giá siêu rẻ chỉ 160.000đ được cung cấp bởi Hoa Dalat Travel.

Tham khảo thêm tour tại: https://dulichdalat.pro/danh-sach-tour/tour-da-lat-1-ngay.html