Vườn Hoa Thành Phố

VƯỜN HOA THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

Được lựa chọn là một trong những điểm du khách thu hút khách nhất năm 2015, Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt ngày càng đầu tư, đổi mới thêm nhiều khuôn viên mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước.

Vườn hoa Đà Lạt nhìn từ trên cao

Toàn cảnh vườn hoa thành phố Đà Lạt

Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt tọa lạc tại đường Bà huyện Thanh Quan, nằm đối diên với Hồ Xuân Hương thơ mộng và trữ tình. Trước khi đặt chân vào trong khu du lịch đà lạt này du khách sẽ bắt gặp một hình ảnh một chiếc cổng hình vòng cung rất to phía trước, được tạo hình theo nghệ thuật sắp xếp hết sức ấn tượng bằng hàng trăm chậu hoa.

Ngoại cảnh Vườn Hoa Thành Phố

Tiến vào bên trong KDL Vườn Hoa du khách còn ngỡ ngàng hơn nữa bởi nơi đây quy tụ đầy đủ các loại Hoa, từ những loại hoa thông thường đến các loài hoa đẹp nhất, sang trọng và thu hút nhất ở trong và ngoài nước ( Pháp, Ý, Hà Lan, Nhật,…).

Đà Lạt thành phố của ngàn hoa đua sắc

Đà Lạt là một địa danh nổi tiếng trên khắp cả nước không chỉ bởi khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm mà còn là một địa điểm thu hút khách du lịch gần xa bởi những vẻ đẹp đến từ các loài hoa. Khuôn viên Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt rộng chừng 15ha được trồng hàng trăm loài hoa khác nhau như: cúc, hồng, lay ơn, lan, ly, cẩm tú cầu,… và nhờ vào bàn tay chăm sóc của các nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm nơi đây đã tạo nên một góc nhìn khác cho du khách thỏa sức thưởng thức và tưởng tượng. Các loài hoa được sắp đặt với nhau tạo nên những hình thù khác nhau thu hút mọi ánh nhìn của du khách.

Tiểu cảnh trong vườn hoa thành phố Đà Lạt

 

Tham khảo thêm: khách sạn đà lạt giá rẻkhách sạn đà lạt gần chợnhà nghỉ gần chợ đà lạt

Không chỉ có khuôn viên hoa ngoài trời, Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt cũng đầu tư xây dựng mô hình trồng hoa trong nhà để du khách có thể thoải mái tham quan và chiêm ngưỡng. Chắn chắc nơi đây sẽ đem đến cho du khách nhiều bất ngờ và bạn sẽ không khỏi trầm trồ khen gợi trước vẻ đẹp của những loài hoa nơi đây.

Hoa Dalat Travel


 Địa điểm du lịch Đà Lạt